CV Nhóm Quan Hệ Khách Hàng Nhật Bản – NGÂN HÀNG TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM Hà Nội | Tp. Hồ Chí Minh

Chức vụ: Nhân viên Địa chỉ: Hồ Chí Minh, Hà Nội Số lượng: 01 Mức lương: Thương lượng Hạn nộp hồ sơ: 29/2/2020

Qua 55 năm xây dựng và trư­ởng thành, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã đạt được những thành tựu rất quan trọng, góp phần đắc lực cùng toàn ngành Ngân hàng thực hiện chính sách tiền tệ quốc gia và phát triển kinh tế xã hội của đất nư­ớc. Bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của công nghệ và tri thức, với hành trang truyền thống 55 năm phát triển, Ngân hàng Đầu tư­ và Phát triển Việt Nam tự tin h­ướng tới những mục tiêu và ư­ớc vọng to lớn hơn trở thành một Tập đoàn Tài chính Ngân hàng có uy tín trong n­ước, trong khu vực và vươn ra thế giới.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) trân trọng thông báo thông tin tuyển dụng theo vị trí làm việc tại Ban Quản lý rủi ro tín dụng Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam như sau:

MÔ TẢ CÔNG VIỆC
– Trực tiếp thiết lập, quản lý, duy trì và phát triển mối quan hệ với các khách hàng doanh nghiệp (KHDN) Nhật Bản được phân công trực tiếp quản lý.
– Thẩm định các dự án vay vốn của KHDN Nhật Bản theo các quy trình quy định của BIDV và pháp luật.
– Giới thiệu KHDN Nhật Bản mới tới Chi nhánh và hỗ trợ Chi nhánh thiết lập, duy trì mối quan hệ, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc (nếu có) trong quan hệ với các KHDN Nhật Bản tại Chi nhánh.
– Tham gia nghiên cứu, phối hợp với nhóm PTSP/các đơn vị liên quan xây dựng/tiếp thị về các gói sản phẩm mới, đặc thù, ưu việt áp dụng cho các KHDN nước ngoài nói chung và Nhật Bản nói riêng.
– Tham gia công tác tổ chức Hội nghị, Tọa đàm trong và ngoài nước liên quan đến KHDN Nhât Bản.
– Tham gia nghiên cứu và phối hợp với các nhóm Phát triển sản phẩm/các đơn vị liên quan xây dựng/tiếp thị khách hàng về các gói sản phẩm mới, đặc thù, ưu việt áp dụng cho các khách hàng/nhóm khách hàng lớn, quan trọng của hệ thống, đem lại hiệu quả cao.
– Duy trì, mở rộng mối quan hệ với các cơ quan quản lý, ngoại giao, hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản.
– Tham gia các Tổ, Nhóm công tác của BIDV theo phân công của Lãnh đạo Ban.
– Thực hiện các nhiệm vụ khác do Lãnh đạo Ban phân công.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

1. Chuyên môn, nghiệp vụ:
Tốt nghiệp đại học chính quy, dài hạn; ưu tiên có kiến thức về kinh tế, tài chính, ngân hàng, hoặc chuyên ngành phù hợp khác… tại các trường đại học trong và ngoài nước. Ưu tiên tốt nghiệp Đại học/Thạc sỹ tại nước ngoài.
2. Trình độ ngoại ngữ: có khả năng làm việc độc lập bằng Tiếng Nhật. Ưu tiên các ứng viên có chứng chỉ về tiếng Nhật (N1 hoặc tương đương) hoặc bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Nhật, tốt nghiệp đại học/sau đại học tại Nhật.
3. Tin học: Thông thạo tin học văn phòng.
4. Điều kiện khác: Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực tài chính ngân hàng; Các điều kiện khác theo tiêu chuẩn chung của BIDV.

PHÚC LỢI 

Lương thưởng hấp dẫn
Các chế độ bảo hiểm theo đúng quy định
Môi trường làm việc chuyên nghiệp

**Nguồn ứng viên và hình thức tuyển dụng: tuyển dụng từ nguồn ứng viên ngoài hệ thống BIDV, qua 03 vòng: sơ loại hồ sơ, thi viết (nghiệp vụ/ngoại ngữ) và phỏng vấn trực tiếp.

Về mô tả vị trí công việc và tiêu chuẩn tuyển dụng: chi tiết theo thông tin tuyển dụng đăng tải trên website: http://tuyendung.bidv.com.vn/

Thu nhập: được hưởng lương, thưởng và các cơ chế khuyến khích theo thỏa thuận và theo quy định của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

Hồ sơ dự tuyển: chi tiết hồ sơ yêu cầu theo thông tin tuyển dụng đăng tải trên website: http://tuyendung.bidv.com.vn/

Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ:
+ Thời gian: từ ngày 25/01/2020 đến hết ngày 29/02/2020 (hoặc đến khi thu đủ số lượng hồ sơ theo yêu cầu).
+ Cách thức nộp hồ sơ: Hồ sơ ứng tuyển của mỗi ứng viên bao gồm 01 file pdf và 01 file excel (PL2 – tóm tắt trích ngang lý lịch cán bộ), gửi hồ sơ qua GOODjob
(Hội đồng tuyển dụng chỉ liên lạc với các ứng viên đạt yêu cầu tại vòng sơ tuyển hồ sơ)

Ứng tuyển


* File đính kèm dung lượng tối đa 5MB