Doanh Nghiệp Liên Hệ Tuyển Dụng

cover free

Những câu chuyện về năng lực người lao động, kỹ năng người lao động đã không còn là đề tài mới, mà dường như đã, đang và sẽ là chủ đề không những chỉ doanh nghiệp/những nhà tuyển dụng quan tâm, mà còn là mối quan tâm của toàn xã hội. Bởi lẽ, nhân sự luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu trong quá trình hình thành và phát triển của bất cứ doanh nghiệp nào. Là lãnh đạo một doanh nghiệp, là người phụ trách công tác tuyển dụng/ nhân sự của Công ty, chắc hẳn ai cũng luôn canh cánh trong lòng một nỗi lo về nhân sự cho công ty của mình, làm sao tuyển được nhân sự phù hợp? Làm sao để giữ nhân sự gắn bó lâu dài với Công ty? Làm thế nào để tuyển dụng hiểu quả mà tiết kiệm chi phí?

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, để tuyển dụng được nhân sự phù hợp luôn là bài toán nan giải cho người làm công tác tuyển dụng, dẫn đang cung-cầu về nguồn nhân lực trên thị trường chưa bao giờ có điểm chung.

Vậy làm sao để nâng cao chất lượng của người lao động/ứng viên? Làm sao để doanh nghiệp tuyển được nhân sự phù hợp trong thời gian nhanh nhất? Làm sao để doanh nghiệp yên tâm khi giao “trọng trách” này cho các đơn vị kết nối tuyển dụng, các đơn vị tư vấn về nguồn nhân lực?

Đó chính là sự CAM KẾT. Bởi, hơn ai hết, GOODjob hiểu rằng, điều doanh nghiệp luôn mong muốn khi tuyển nhân sự chính là chất lượng ứng viên và số lượng hồ sơ ứng viên ứng tuyển.

Là công ty tư vấn về nguồn nhân lực, với dịch vụ đăng tuyển dụng trực tuyến và Headhunter, GOODjob tự tin:

  • Website tuyển dụng: goodjob.com.vn với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tiện ích.
  • Tối ưu hóa quy trình tuyển dụng, hiệu quả
  • Đội ngũ chuyên viên kết nối, tư vấn tận tâm, nhiệt tình, phục vụ khách 24/7
  • Data hồ sơ ứng viên đa dạng, chất lượng, được thẩm định kỹ càng trước khi chuyển đến khách hàng, giúp Doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian lọc hồ sơ, phù hợp với các Doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) không có bộ phận chuyên về tuyển dụng.
  • Đặc biệt, là đơn vị duy nhất CAM KẾT luôn đồng hành với Doanh nghiệp trong suốt quá trình tuyển dụng.

Tuy nhiên, bài toán nhân sự chưa bao giờ dễ dàng để có thể giải được, thế nên, sứ mệnh của GOODjob không chỉ phục vụ Doanh nghiệp/Nhà tuyển dụng, mà chúng tôi còn quan tâm đến kỹ năng của ứng viên, thông qua việc đào tạo kỹ năng, chuyên môn ngắn hạn, ngoại ngữ, đế giúp ứng viên hoàn thiện, tự tin khi ứng tuyển và làm việc.

Chính sách đang áp dụng đến hết năm 2020

Liên hệ

📩 Email: info@goodjob.com.vn

📞: 0924.438.468 | ☎: 028.6275.9881

hoặc comment/inbox qua fanpage GOODjob


Không

GOODjob (14)