TẠI GOODjob, Chúng tôi luôn cố gắng để CHI PHÍ sẽ KHÔNG LÀ TRỞ NGẠI cho khách hàng.

Những câu chuyện về năng lực người lao động, kỹ năng người lao động đã không còn là đề tài mới, mà dường như đã, đang và sẽ là chủ đề không những chỉ doanh nghiệp/những nhà tuyển dụng quan tâm, mà còn là mối quan tâm của toàn xã hội. Bởi lẽ, nhân sự luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu trong quá trình hình thành và phát triển của bất cứ doanh nghiệp nào. Là lãnh đạo một doanh nghiệp, là người phụ trách công tác tuyển dụng/ nhân sự của Công ty, chắc hẳn ai cũng luôn canh cánh trong lòng một nỗi lo về nhân sự cho công ty của mình, làm sao tuyển được nhân sự phù hợp? Làm sao để giữ nhân sự gắn bó lâu dài với Công ty? Làm thế nào để tuyển dụng hiểu quả mà tiết kiệm chi phí?

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, để tuyển dụng được nhân sự phù hợp luôn là bài toán nan giải cho người làm công tác tuyển dụng, dẫn đang cung-cầu về nguồn nhân lực trên thị trường chưa bao giờ có điểm chung.

Vậy làm sao để nâng cao chất lượng của người lao động/ứng viên? Làm sao để doanh nghiệp tuyển được nhân sự phù hợp trong thời gian nhanh nhất? Làm sao để doanh nghiệp yên tâm khi giao “trọng trách” này cho các đơn vị kết nối tuyển dụng, các đơn vị tư vấn về nguồn nhân lực?

Đó chính là sự CAM KẾT. Bởi, hơn ai hết, GOODjob hiểu rằng, điều doanh nghiệp luôn mong muốn khi tuyển nhân sự chính là chất lượng ứng viên và số lượng hồ sơ ứng viên ứng tuyển.

Là công ty tư vấn về nguồn nhân lực, với dịch vụ tìm kiếm và kết nối nhân sự thông qua trang: https://goodjob.com.vn, GOODjob tự tin:

  • Website với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tiện ích.
  • Tối ưu hóa quy trình tuyển dụng, hiệu quả.
  • Đội ngũ chuyên viên kết nối, tư vấn tận tâm, nhiệt tình.
  • Data hồ sơ ứng viên đa dạng, chất lượng;
  • Đặc biệt, là đơn vị duy nhất CAM KẾT luôn đồng hành với Doanh nghiệp trong suốt quá trình tuyển dụng.

Chính sách giá đang áp dụng đến hết tháng 3/2020

* Lưu ý
1.  Giá trên đã bao gồm 10% VAT, khuyến mãi áp dụng đến hết tháng 3/2020
2.  Ngoài ưu đãi trên, tất cả các tin đăng sẽ được:Các tin đăng đều dưới dạng có logo Công ty;

  • Gởi tin đăng đến ứng viên phù hợp;
  • Chạy quảng cáo thường xuyên trên các trang truyền thông của GOODjob;
  • Chỉnh sửa tin đăng không giới hạn số lần.

* Thông tin thanh toán:
Chủ tài khoản: CTY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO VIỆC LÀM TỐT
Tài khoản VNĐ: 0602.0455.1092
Tại Ngân hàng Sacombank chi nhánh Trung tâm
Cú pháp CK: [Tên C.Ty]_[Gói tuyển dụng]_[Số lượng vị trí tuyển]

*** Tin sẽ được đăng ngay khi GOODjob nhận được thông tin thanh toán từ Quý DN. Trong trường hợp Quý DN cần tuyển gấp, và chưa thể hoàn tất thủ tục thanh toán, GOODjob có thể hỗ trợ đăng tin trước, tối đa 07 ngày.

Rất hi vọng được đồng hành cùng Quý DN trong công tác tuyển dụng.Không

head crop