27/09/2019 – Khai giảng khóa học tiếng Trung xuất nhập khẩu

Trung Quốc và Việt Nam là hai nước có mối quan hệ lâu đời, truyền thống. Quan hệ Việt – Trung ngày càng được củng cố, phát triển và mang lại lợi ích xã hội kinh tế cho cả hai bên. Với sự hợp tác phát triển không ngừng của hai nước, đặc biệt trong lĩnh vực hợp tác thương mại – kinh tế đến nay Trung Quốc trở thành đối tác hàng đầu của Việt Nam với nhiều dự án đầu tư quy mô lớn.

Với Việt Nam, Trung Quốc đứng đầu trong số các nước xuất khẩu hàng hóa sang Việt Nam và đứng thứ ba trong số những hàng hóa nhập khẩu tại Việt Nam (sau Mỹ và Nhật Bản). Chỉ tính trong năm 2018, Trung Quốc là đối tác thương mại đầu tiên của Việt Nam lập đươc kỷ lục này, với con số hơn 106 tỉ USD. Điều này dẫn tới nhiều đánh giá rất khác nhau, thậm chí trái ngược nhau của tác động trao đổi thương mại Việt – Trung đến đời sống kinh tế- xã hội của Việt Nam.

Vì thế, thị trường đang có nhu cầu rất lớn về ngành xuất nhập. Biết được điều đó, GOODjob khai giảng khóa học tiếng Trung – đặc biệt là tiếng Trung xuất nhập khẩu. Với mong muốn phát triển đội ngũ nhân công trẻ, tạo cơ hội việc làm cho những ai có nhu cầu và đồng thời phát triển ngành xuất nhập khẩu Việt Nam.

 

Mọi thông tin chi tiết về học phí tham khảo tại đây

LỚP TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP SƠ CẤP:

Thời gian: 3 tháng/khoá (36 buổi)
Bắt đầu từ 18:00-19:30 các ngày 2-4-6 và 19:30- 21:00 các ngày 3-5-7

Đặc biệt chỉ có ở GOODjob:
LỚP TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP CHUYÊN NGÀNH XUẤT NHẬP KHẨU: 

Thời gian: 2 tháng/khoá (24 buổi)
Bắt đầu từ 19:30-21:00 các ngày 2-4-6

LIÊN HỆ:

Đăng kí trực tiếp và học tại: 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Email: goodjob1@goodjob.edu.vn

Zalo/ Viber: 0924 438 468

Hoặc comment/ inbox trực tiếp với page GOODjob