GOODjob – Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0

Bắt đầu từ 6/2018, Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 là sáng kiến do Google khởi xướng, được bảo trợ bởi Bộ Công Thương Việt Nam, kết hợp cùng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (VWU), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh TP.HCM (VCCI-HCM), Hội đồng Doanh Nhân Nữ Việt Nam (VWEC) và nhiều đối tác khác trên cả nước, nhằm cung cấp các lớp đào tạo miễn phí về kỹ năng số, kỹ năng mềm, và kỹ năng kinh doanh từ cơ bản đến nâng cao.

digital 4.0

Chương trình hướng đến các doanh nghiệp nhỏ & siêu nhỏ, các chủ cửa hàng, các cá nhân khởi nghiệp và sinh viên năm cuối với mục tiêu giúp họ cập nhật kiến thức số, tăng cường khả năng quản lý giúp phát triển doanh nghiệp, tăng hiệu quả kinh doanh online và tạo nhiều cơ hội việc làm mới cho xã hội.

Ngoài ra, chương trình còn có các lớp chia sẻ dành riêng cho phụ nữ, giúp bạn hiểu thêm về các thách thức, cơ hội, kỹ năng lãnh đạo và định hướng giúp phụ nữ phát triển hơn trong thời đại cách mạng Công Nghiệp 4.0.

Ngày 29 tháng 9 vừa qua, GOODjob cùng với Google tổ chức khóa học Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0. Với mong muốn đưa Digital gần hơn với sinh viên, doanh nghiệp vừa và nhỏ, phần nào đó muốn được giúp đỡ các bạn trẻ đang và có nhu cầu tìm hiểu về Digital.

lớp học digital

 

Nếu các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên mới ra trường. Có mong muốn tìm cho mình công việc ưng ý. Bạn có thể gửi CV về đây để được hổ trợ và tư vấn miễn phí.